Hotline: 0772005859

Banner 1 Banner 2 Banner 3 Banner 4

Xem tướng bàn chân của người giàu

Theo tướng số học bàn chân không chỉ là một bộ phận của cơ thể người, mà tướng bàn chân còn nói lên vận mệnh của người đó. Nhìn vào kích thước bàn chân, ngón chân,... sẽ đoán được tính cách, một phần số mệnh của người sở hữu bàn chân đó. Nếu bạn quan tâm về vấn đề nay vui lòng đọc bài viết này nhé.
Cách xem tướng bàn chân 
Cách xem tướng bàn chân đơn giản nhất là nhìn vào kích thước bàn chân. Bạn có thể dựa vào kích thước bàn chân để xem vận mệnh của người đó 


- Đối với nam nữ, có bàn chân to và dày là dấu hiệu của sự vững chắc. Người có tướng chân này là tướng số tốt, tài cao học rộng, có sự nghiệp ổn định.
- Ngược lại, tướng bàn chân nam nữ nhỏ sẽ có tính cách trầm và thầm kín, họ thường không thích làm công việc nặng nhọc. Thường có xu hướng làm các công việc đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ, thiên hướng nghệ thuật.
- Đối với nam nữ có tướng bàn chân dài là biểu tượng của sự giàu có, người có tướng bàn chân này thường giỏi kinh doanh, họ có năng lực quản lý tốt, sự nghiệp phát triển tương lai.

Bài viết sẽ giới thiệu một số tướng bàn chân điển hình sau :
- Bàn chân dáng vuông rộng và dày : là những người khỏe mạnh có số phú quý, nếu bàn chân quá rộng sẽ gặp khó khăn về kinh tế.
- Bàn chân nhỏ và mỏng : là những người ủy mị và yếu ớt .
- Bàn chân đầy thị : khá tham vọng về vật chất.
- Bàn chân thon gọn, gót hồng : người sở hữu này phúc hậu, dịu hiền.
- Bàn chân mỏng, dáng mảnh khảnh : thường vất vả
- Bàn chân xương xẩu, ốm yếu : tính cách nóng nảy
- Bàn chân mềm mại, hồng hào : số người phú quý
- Bàn chân vẹo vọ, có phần gầy yếu : số người vất vả, lận đận.

Những tướng bàn chân có hậu vận giàu sang những người sở hữu bàn chân sau sẽ có hậu vận giàu sang dù ban đầu họ gặp nhiều khó khăn vất vả trong gây dựng sự nghiệp.
- Những người có tướng bàn chân gần như bằng nhau là những người ngay thẳng, trung thực có gì nói nấy. Họ là những người giỏi phân tích, tỉ mỉ, sức quan sát tốt mọi sự thay đổi xung quanh .


Hơn thế nữa, người có tướng bàn chân này sống rất lý trí, bảo thủ , ít bị cảm  xúc chi phối, nhanh lấy lại lý trí khi bị căng thẳng .
- Tướng bàn chân có ngón trỏ là dài nhất : là người đầy tham vọng, sáng tạo. Họ thường rất năng động, khá nghịch ngợm, thích thể thao và vận động, thích phiêu lưu, khám phá,.... là đặc trưng của người sở hữu tướng bàn chân này.

Tuy nhiên, xem tướng bàn chân này thì họ cũng là người bốc đồng, thích làm việc theo ý mình, họ rất giàu cảm xúc khi yêu nhưng sợ tổn thương.
- Tướng bàn chân 3 ngón đầu tiên gần bằng nhau : nam nữ có tướng bàn chân này là người năng động, tháo vát, thích quán xuyến việc nhà, là niệm tự hào của gia đình.


Người có tướng bàn chân này sống thân thiện với mọi người và hòa đồng với mọi người xung quanh. Họ cũng rất biết lắng nghe, thích khám phá thế giới, tìm tòi cái mới. Đặc biệt, biệt họ rất dũng cảm, đương đầu với thử thách. Tuy nhiên, họ rất dễ bị kiệt sức vì làm việc quá nhiều 
- Tướng bàn chân có ngón cái dài nhất : trong nhân tướng học tướng người có ngón cái dài nhất là người chín chắn, trưởng thành. Họ sống thực tế, lập kế hoạch rõ ràng trong công việc cũng như trong cuộc sống, có lòng kiên nhẫn và nghị lực.

Trong cuộc sống, họ là người biết hy sinh vì đại cuộc, có tài vận lý tưởng, hiếm khi lo lắng về tài vận . Nếu phụ nữ sở hữu tướng bàn chân này sẽ là người mang nhiều phúc khí, cuộc đời hạnh phúc viên mãn