Hotline: 0772005859

Banner 1 Banner 2 Banner 3 Banner 4

Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền

1.Chính sách đổi trả sản phẩm Kiến Nam

Để đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng khi mua sắm tại www.kiennamtrangtrinoithat.com, Công ty sẵn sàng nhận đổi trả sản phẩm và hoàn tiền trong vòng 5 ngày kể từ khi khách hàng nhận sản phẩm.

Điều kiện đổi trả

  • Sản phẩm chỉ được đổi trả trong vòng 5 ngày kể từ ngày khách hàng nhận được sản phẩm.
  • Sản phẩm phải còn nguyên như lúc đầu khách hàng mua, sản phẩm không bị trầy xước, không bị bể hoặc gãy.

2. Làm sao để đổi trả sản phẩm

Quý  khách vui lòng đem sản phẩm đến trực tiếp showroom để đổi hàng, vì nhân viên chúng tôi phải đi giao hàng nhiều nơi nên không có thời gian đem hàng đổi đến tận nơi cho Quý khách, xin Quý khách thông cảm.

3.Danh mục sản phẩm miễn đổi trả

  • Hàng hóa hư hỏng do sử dụng không đúng cách.
  • Hàng hóa không thoả mãn điều kiện bảo hành đi kèm (nếu có).
Lưu ý khi mua hàng : 

- Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ kích thước size sản phẩm, nếu sản phẩm có nhiều kích thước size, Quý khách lựa chọn size vui lòng để lại lời nhắn khi đặt hàng.

- Khi đóng hàng chúng tôi luôn kiểm tra rất kỹ sản phẩm trước khi giao cho Quý khách, nếu Quý khách vẫn không hài lòng về sản phẩm khi nhận hàng thì có thể trả lại cho nhân viên giao hàng của chúng tôi, tuy nhiên Quý khách vui lòng thanh toán tiền phí giao hàng từ 50k-100k tùy khu vực. 
 
- Quý khách có thể đổi trả hàng trong vòng 5 ngày kể từ ngày đặt hàng, sản phẩm trả hàng phải giống như tình trạng ban đầu khi Quý khách nhận hàng, có nghĩa là nếu sản phẩm có hộp thì phải còn hộp, không bị bể vỡ, trầy xước. Quý khách vui lòng đem sản phẩm cần trả tới shop của chúng tôi, chúng tôi sẽ đổi hàng mới hoặc trả lại tiền hàng cho Quý khách.

Chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất cho Quý khách hàng.
Rất mong được sự ủng hộ của Quý khách.