Hotline: 0772005859

Banner 1 Banner 2 Banner 3 Banner 4

Cây thạch nam giả

Còn hàng

Chất liệu : nhựa cao cấp
Màu sắc : như hình
Kích thước : cao từ 1m - 2.5 m
Quý khách vui lòng liên hệ shop để được tư vấn chi tiết 
Mẫu cây thạch nam giả trang trí trong nhà đẹp
Chất liệu : nhựa cao cấp
Màu sắc : như hình
Kích thước : cao từ 1m - 2.5 m
Quý khách vui lòng liên hệ shop để được tư vấn chi tiết 
Shop chuyên cung cấp các mẫu cây thạch nam giả trang trí quán cafe, văn phòng công ty, trung tâm spa đẹp.

Cành lá cây thạch nam giả 

Ýnghĩa phong thủy cây thạch nam

Thu hút tài lộc: Trong phong thủy, thạch nam được coi là một biểu tượng của sự giàu có và thịnh vượng. Vì vậy, nó thường được trồng hoặc đặt trong những nơi mà mọi người muốn thu hút sự may mắn về tài chính và sự thịnh vượng.Trừ tà, hóa giải không khí tiêu cực: Cây thạch nam cũng được cho là có khả năng hút và hóa giải năng lượng tiêu cực. Việc trồng cây này trong nhà hoặc văn phòng có thể giúp tạo ra một không gian sống và làm việc lạc quan, sảng khoái hơn.

Tạo nên sự hòa hợp: Ngoài ra, Cây thạch nam còn được cho là mang lại sự hòa hợp và bình yên cho gia đình. Đặc biệt, thạch nam thích hợp khi đặt ở phòng khách hoặc phòng làm việc để tạo sự thân thiện và hợp tác.Thúc đẩy sự nghiệp và quan hệ: cây thạch nam cũng có thể giúp thúc đẩy sự nghiệp và mối quan hệ của bạn. Có thể coi nó như một công cụ giúp kích thích sự tập trung, cải thiện sự tư duy sáng tạo, giúp bạn đạt được mục tiêu và thành công trong sự nghiệp.

Phát triển tâm linh: cây thạch nam còn được biết đến với khả năng kết nối với các yếu tố tâm linh, giúp con người tiếp cận với trạng thái Meditative và sự bình an trong tâm hồn.

Mẫu cây thạch nam cao 2.5m