Hotline: 0903647276

Banner 1 Banner 2 Banner 3 Banner 4

Tượng voi gốm sứ trắng trang trí phong thủy

Còn hàng

790,000 VNĐ

Chất liệu : gốm sứ cao cấp
Kích thước :
- Tượng voi vòi đưa cao : cao 28 cm x rộng 22 cm
- Tượng voi vòi thấp  : cao 21 cm x rộng 22 cm
Màu sắc : như hình
Giá trên là của 01 cặp tượng voi
Tượng voi sứ trắng trang trí để bàn làm việc
Chất liệu : gốm sứ cao cấp
Kích thước :
- Tượng voi vòi đưa cao : cao 28 cm x rộng 22 cm
- Tượng voi vòi thấp  : cao 21 cm x rộng 22 cm
Màu sắc : như hình
Giá trên là của 01 cặp tượng voi


Tượng voi sứ trắng trang trí 
Kích thước tượng voi sứ trắng 

Các chi tiết của cặp tượng voi phong thủy 

Ý nghĩa tượng voi phong thủy 
Trong văn hóa phương đông và Phật giáo nói riêng voi là động vật to lớn nhưng rất đỗi hiền lành. Tượng voi phong thủy được nhiều gia đình bài trí cầu may mắn, tài lộc,...Chúng ta đều biết voi sử dụng vòi để hút và phun nước rất giỏi, trong khi đó theo phong thủy nước ( yếu tố ngũ hành ) biểu thị của tài lộc, của cải. Do đó, trang trí cặp tượng voi sứ mang lại tài lộc, thành công về mặt tài chính.Cách đặt tượng voi phong thủy 
Đối với nhà gần sông, hồ : gia chủ nên đặt tượng voi sao cho vòi hướng về phía sông, hồ . Cách bài trí này ngụ ý là vòi hút thủy ( tài lộc ) về phía nhà mình. Đặt tượng voi phong thủy trong phòng khách sẽ góp phần tạo nên bầu không khí yên bình và tăng cường sự hòa hợp giữa các thành viên trong gia đình. Nếu bạn muốn duy trì quyền lực và vị trí của mình ở văn phòng làm việc thì nên đặt tượng voi trên bàn làm việc.
Lưu ý : không nên đặt tượng voi có vòi bị cuộn vào vì đó là hình ảnh voi lúc chiến đầu sẽ ảnh hưởng đến tình cảm, mối quan hệ các thành viên trong gia đình.
Ảnh thực tế cặp tượng voi 


Tượng voi sứ trắng 
Quy trình vận chuyển tượng sứ trang trí 
Cặp tượng voi sứ trắng được đóng trong thùng carton có bộc xốp bảo đảm quá trình vận chuyển an toàn. Nếu quá trình vận chuyển xảy ra hư hỏng, bễ vỡ shop sẽ hoàn lại sản phẩm mới hoặc hoàn lại tiền 100% cho khách hàng.


Quá trình vận chuyển sản phẩm