Hotline: 0903647276

Banner 1 Banner 2 Banner 3 Banner 4

Tượng trang trí vũ điệu cá heo

Còn hàng

450,000 VNĐ

Chất liệu : composite
Kích thước : xem hình
Màu sắc : như hình

Tượng trang trí phong thủy vũ điệu cá heo
Chất liệu : composite
Kích thước : xem hình
Màu sắc : như hình

Tượng trang trí để bàn cá heo

Cá heo từ lâu là động vật biểu tượng cho sự thân thiện, gần gũi, tốt bụng. Đồng thời chúng là loài động vật khôn khéo, thông minh, dũng cảm, trí tuệ. Do đó, những bức tượng cá heo đều mang ý nghĩa hạnh phúc, sự bình tĩnh, và tìm thấy lối thoát mỗi khi gia chủ gặp khó khăn. Chúng còn là đại diện của sự tích cực, cầu mong có nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống. Nhiều gia chủ tin rằng, đặt tượng cá heo trong phòng làm việc hay phòng khách sẽ thu hút tài lộc, làm ăn phát đạt và sự nghiệp thuận lợi.
Kích thước tượng decor cá heo 

Tượng cá heo là một sản phẩm thể hiện hình ảnh các chú cá heo trên biển, được điêu khắc tinh tế 2 chú cá heo và kèm theo đó là hình ảnh sóng nước mềm mại, chân thật. Nhìn vào tổng thể bức tượng decor, bạn sẽ cảm nhận được ngay tinh thần và không khí của biển cả, sự phóng khoáng, gần gũi và thân thiện của chú cá heo.

Các chi tiết tượng cá heo trang trí 

Tượng trang trí bàn làm việc 

Khi đặt tượng cá heo vào vị trí hợp phong thủy, không nên di chuyển hay đổi hướng tượng quá nhiều. Điều này sẽ làm mất phương hướng thu hút may mắn và tài lộc. Thường xuyên lau chùi tượng cá heo bằng khăn sạch .

Tượng trang trí phong thủy 


Tượng trang trí vũ điệu cá heo


Ảnh thực tế tượng cá heo