Hotline: 0903647276

Banner 1 Banner 2 Banner 3 Banner 4

Cặp thiên nga đính đá trang trí 03

Còn hàng

650,000 VNĐ

Kích thước : 

Thiên nga lớn : Dài 17CM x Rộng 8CM x Cao 31CM(trọng lượng560g)

Thiên nga nhỏ : Dài 14CM x Rộng 6.5CM x Cao 26CM(Trọng lượng 430g)

Tượng thiên nga đính đá cổ điển 

- Kích thước : 

Thiên nga lớn : Dài 17CM x Rộng 8CM x Cao 31CM(trọng lượng 560g)

Thiên nga nhỏ : Dài 14CM x Rộng 6.5CM x Cao 26CM(Trọng lượng 430g)

Giá bán tượng thiên nga trang trí 

Giá bán là 650k / 1 cặp 


Cặp tượng thiên nga đính đá trang trí 


Thiên nga là loài chim được mọi người ví như biểu tượng của sự đẹp đẽ, cao quý và sang trọng. Có rất nhiều người lấy hình ảnh của loài chim này để đưa vào các tác phẩm văn học, phim ảnh và cả trong những sản phẩm nghệ thuật.

Đôi chim thiên nga là một trong những giai thoại được xem là biểu tượng cho tình yêu, vì loài chim này thường đi theo đôi, theo cặp với nhau và rất ít khi tách rời. Chẳng may một trong 2 con chết đi thì nó không cặp với con khác mà vẫn chỉ đi một mình. Vì vậy, đôi chim thiên nga mang ý nghĩa cho sự chung thủy, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn và là một hình mẫu phổ biến trong văn hóa dân gian trên toàn thế giới và được tôn thờ trong nhiều tôn giáo.


Tượng thiên nga trang trí biểu tượng cho lứa đôi hạnh phúcLấy cảm hứng từ hình tượng đó, Kiến Nam mang đến sản phẩm cặp thiên nga đính đá trang trí với chất liệu tốt không chỉ là vật trang trí nội thất vô cùng đẹp mắt, có tính thẩm mĩ và sang trọng mà bạn có thể bày biện trong phòng khách, phòng ngủ,… hay làm quà tặng trong các dịp kỉ niệm cưới hỏi, tân gia; quà tặng gia đình bạn bè, người thân, đồng nghiệp... Đôi chim thiên nga sẽ mang lại sự sung túc, hạnh phúc lứa đôi cho gia chủ.


Các chi tiết của tượng thiên nga được chạm trỗ tinh xảo,đính đá đẹp mắtCặp thiên nga đính đá với một con trống to lớn, mạnh mẽ sẽ luôn bảo vệ con mái và che chở cho con mái, 2 con quay đầu về phía nhau, mang đến ý nghĩa vô cùng sâu sắc trong hôn nhân gia đình đó là vợ chồng luôn luôn dõi theo nhau và che chở cho nhau. Đây là sản phẩm quà tặng rất có ý nghĩa nếu bạn bày nó trong tổ ấm của mình.


Thiên nga ( con trống) lớn cao 31 cmThiên nga ( con mái ) nhỏ cao 26 cm

Với đôi thiên nga đính đá này, sẽ là một điểm nhấn, tạo sự thu hút mỗi khi có người bước vào không gian sống của bạn.

Hình ảnh sản phẩm thiên nga thực tế trưng bày ở cửa hàngThiên nga đính đá trang trí