Hotline: 0903647276

Banner 1 Banner 2 Banner 3 Banner 4

Cặp ngựa nâu trang trí

Còn hàng

780,000 VNĐ

- Chất liệu : Composite

- Màu sắc : nâu gỗ 

- Kích thước : 

Ngựa lớn : dài 13CM x rộng 6.5CM x cao 35CM, trọng lượng 580g

Ngựa nhỏ : dài16.5CM x rộng 5CM x cao 27CM, trọng lượng 450g

Cặp tượng ngựa nâu trang trí để bàn phong thủy 

- Chất liệu : Composite

- Màu sắc : nâu gỗ 

- Kích thước : 

Ngựa lớn : dài 13CM x rộng 6.5CM x cao 35CM, trọng lượng 580g

Ngựa nhỏ : dài16.5CM x rộng 5CM x cao 27CM, trọng lượng 450gKích thước cặp ngựa nâu trang trí
Chi tiết phần yên ngựa của tượng ngựa gỗ màu nâu

Tượng ngựa nâu gỗ được rất nhiều gia đình sử dụng để trang trí trong nhà và văn phòng làm việc của mình. Tuy nhiên, để việc sử dụng tượng ngựa gỗ có ý nghĩa hơn thì trước khi mua về thì gia chủ nên tìm hiểu ý nghĩa cũng như cách bài trí tượng ngựa gỗ sao cho hợp phong thủy nhất.

Ý nghĩa tượng ngựa phong thủy

– Ngựa là biểu tượng của sự bền bỉ, sinh sôi và thịnh vượng. Chính vì thế, mọi người thích trưng bày tượng ngựa gỗ phong thủy ở những vị trí đẹp với hy vọng “Mã đáo thành công”.


Tượng ngựa màu nâu trang trí

- Ngựa được xem là con vật có số mệnh khỏe mạnh, hào phóng, táo bạo, không bị ràng buộc. Do vậy, tượng ngựa gỗ nâu trang trí trong nhà sẽ giúp cho chủ nhân trở nên vui vẻ, tràn đầy năng lượng sống, giúp xoay chuyển cục diện bế tắc, nhờ vậy mà chủ nhân thăng tiến trong sự nghiệp.

 – Ngoài ra, ngựa còn là biểu tượng cho sự trung thành. Cũng chính vì thế mà người ta thường chọn ngựa phong thủy để làm quà tặng cho sếp để thể hiện sự trung thành của mình.

Hướng đặt tượng ngựa hợp phong thủy
Ngựa thuộc Ngọ, cho nên vị trí bài trí tốt nhất là hướng chính Nam. Về chất liệu, ngựa làm từ kim loại, ngọc và đồng,gỗ là tốt, không dùng ngựa có chất liệu bằng cao su hay nhựa vì chúng không có một chút linh lực nào. 
Muốn đạt được lý tưởng của mình thì đầu ngựa hướng với phương ấy, muốn chuyển nhà thì bài trí ngựa tại vị trí Dịch mã theo tháng đó.
Nếu muốn tốt về tình cảm hôn nhân thì phối hợp với vị Đào hoa theo năm hay tháng đó. Cụ thể, nếu là năm tháng Dần, Ngọ, Tuất: Vị trí Dịch mã tại hướng Thân, Đào hoa tại hướng Mão. 
Nếu là năm tháng Thân, Tí, Thìn: Vị trí Dịch mã tại hướng Dần; Đào hoa tại hướng Dậu. 
Nếu là năm tháng Hợi, Mão, Mùi: Vị trí Dịch mã tại hướng Tỵ; Đào hoa tại hướng Tý. 
Nếu là năm tháng Tỵ, Dậu, Sửu: Vị trí Dịch mã tại hướng Hợi; Đào hoa tại hướng Ngọ
Lưu ý: Người tuổi Tí (chuột) không được bài trí con ngựa tại hướng Nam vì hướng chính Nam do ngựa quản lý xung khắc với chuột.