Hotline: 0903647276

Banner 1 Banner 2 Banner 3 Banner 4

Tượng chim hạc màu hồng

Còn hàng

290,000 VNĐ

 Chất liệu : composite

- Màu sắc : như hình

- Kích thước mỗi con là Dài 25cm x Rộng 12cm x Cao 22cm

Tượng chim hồng hạc có 2 loại:

- Chim hạc vua : giá 290.000đ

- Chim hạc hoàng hậu : giá 290.000đ

Tượng chim hạc trang trí màu hồng

 Chất liệu : composite

- Màu sắc : như hình

- Kích thước mỗi con là Dài 25cm x Rộng 12cm x Cao 22cm

Tượng chim hồng hạc có 2 loại:

- Chim hạc vua : giá 290.000đ

- Chim hạc hoàng hậu : giá 290.000đ

Vui lòng chọn tượng trang trí khi đặt hàng

Hạc được xem là cha của tất cả các loài có cánh trên trái đất. Sau phượng hoàng,chim hạc được ưa chuộng nhất trong số những loài chim biểu tượng của may mắn.Thời xưa, các vương hầu muốn cống tiến vật phẩm cho hoàng đế để lấy lòng tin thường sử dụng biểu tượng chim hạc, được gọi là "nhất phẩm điểu" hay là "nhất phẩm đương triều". Trong phong thủy,khi con hạc đứng trên phiến đá trước sóng triều ngụ ý tới phẩm chất cao quý, trường thọ, mạnh mẽ đối đầu với khó khăn, mang lại may mắn và ấm êm.

Ý NGHĨA CỦA CÁC THẾ CHIM HẠC TRONG CUỘC SỐNG

1. Hình ảnh một chú hạc thấp thoáng giữa những đám mây lại tượng trưng cho tuổi thọ, sự uyên bác, sáng suốt và cuộc sống vương giả. Hình ảnh ấy còn hàm ý chủ nhân đang vươn tới một vị trí cao, đầy quyền lực.

2. Hình ảnh chim hạc đang nô đùa xung quanh những cây thông tượng trưng cho sức chịu đựng dẻo dai, kiên cường của gia chủ để có được một cuộc sống danh tiếng, giàu sang.

3. Một trong những món quà mừng tặng cho cha mẹ có thể là một tác phẩm nghệ thuật có hình hai chú hạc trắng nép mình vào nhau giữa nhánh cây thông. Hình ảnh thi vị đó như ước nguyện về một cuộc sống gia đình trong ấm ngoài êm, tượng trưng cho sự tiếp nối truyền thống các bậc tiền bối bảo vệ hạnh phúc gia đình.

4. Con chim hạc trắng có lông đỏ trên đỉnh đầu được người Hoa cho là sẽ đem tới một sự hài hòa tuyệt vời cho gia đình và giúp cho mối quan hệ giữa các thành viên luôn bền vững.

5. Theo phong thủy nhà ở tốt nhất là đặt tượng con hạc ở hướng Nam, vì nó sẽ đem lại nhiều cơ hội tốt.

6. Hướng Tây sẽ đem lại sự may mắn cho con cái của bạn, trong khi hướng Tây Bắc là hướng nên chọn nếu gia đình bạn là tộc trưởng.

7. Đặt tượng trang trí chim hạc ở hướng Đông sẽ có lợi cho con trai và cháu trai.

8. Những tấm bình phong với hoa văn có thêu hình con hạc là một vật trấn phong thủy khá tốt, giúp bạn chặn đứng những điều không may có thể lọt vào nhà.

9. Những khu vực không nên trưng hạc là phòng bếp, phòng tắm và nhà vệ sinh. Bạn cũng có thể bày hạc ở phòng ngủ, phòng ăn và phòng khách.


Tượng trang trí chim hồng hạc màu hồng


Chim hồng hạc đội vương miện vuaMặt đáy của tượng trang trí chim hồng hạc
Hình ảnh thực tế tượng chim hồng hạc