Hotline: 0903647276

Banner 1 Banner 2 Banner 3 Banner 4

Tượng chim công trang trí phòng khách đẹp

Còn hàng

1,400,000 VNĐ

Kích thước : cao 58 cm x rộng 34 cm
Màu sắc : như hình
 
Tượng chim công trang trí để bàn cao cấp
Kích thước : cao 58 cm x rộng 34 cm
Màu sắc : như hình
Kích thước tượng khổng tước trang trí 

Các chi tiết của tượng chim công 

Tượng chim công hay còn gọi là chim khổng tước là biểu tượng của sự quyền quý, uy quyền trong triều đại phong kiến. Màu sắc sặc sỡ của đuôi chim công còn mang lại may mắn, tạo nên danh tiếng, bảo vệ an toàn cho người thân trong gia đình.


Tượng khổng tước quyền uy, sang trọng 

Cách trang trí tượng chim khổng tước hay tượng chim công 
Tượng chim công là vật phẩm phong thủy với ý nghĩa " tụ bảo tài " được giới văn phòng lựa chọn, giúp công việc thuận lợi, thành công thuận buồm xuôi gió .


Tượng chim công vật phẩm phong thủy 

Tượng khổng tước hay chim công còn là vật phẩm biểu tượng của tình yêu nồng thấm, bền vững, hạnh phúc lứa đối, bảo vệ an toàn cho người thân và gia đình mọi điềm xấu .


Tượng chim công biểu tượng của tình yêu

Trong văn phòng hay nhà ở nên bài trí một đôi tượng chim công sẽ giúp tăng cường vượng khí, giúp tiêu trừ những điềm xấu, giúp cho gia đình êm ấm, công việc kinh doanh thuận lợi. Bên cạnh đó tượng chim công hay tượng chim khổng tước còn là vật trang trí sang trọng, thanh nhã thể hiện phong cách nội thất của gia chủ.


Với những ý nghĩa phong thủy tốt lành của tượng chim công mang lại. Tượng chim công không chỉ là vật phẩm trang trí còn là vật phẩm phong thủy tốt cho gia đình, văn phòng. Bạn có thể trang trí tượng chim công ở phòng khách, bàn làm việc hay là món quà tặng có ý nghĩa cho bạn bè, đồng nghiệp, đối tác trong các dịp đặc biệt như tân gia, khai trương,...


Ảnh thực tế của tượng chim khổng tước 

Shop Kiến Nam chuyên bán tượng trang trí nội thất trang trí phòng khách đẹp, giao hàng toàn quốc, miễn phí ship nội thành TP.HCM. Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ shop