Hotline: 0903647276

Banner 1 Banner 2 Banner 3 Banner 4

Đồng hồ treo tường chim công nổi xòe

Còn hàng

1,600,000 VNĐ

Chất liệu : Sắt phun sơn tĩnh điện chống rỉ sét

- Màu sắc : Vàng xanh như hình

- Kích thước : Chiều rộng 90cm, Chiều cao 54cm

- Chế độ hoạt động : pin tiểu AA

Đồng hồ treo tường hình con công nổi xòe

- Chất liệu : Sắt phun sơn tĩnh điện chống rỉ sét

- Màu sắc : Vàng xanh như hình

- Kích thước : Chiều rộng 90cm, Chiều cao 54cm

- Chế độ hoạt động : pin tiểu AA

- Chế độ bảo hành : 1 năm đối với cơ máy, các bộ phận khác ngoài cơ máy shop không bảo hành.

- Hướng dẫn lắp đặt : Trong mỗi hộp đồng hồ có đinh chuyên dụng kèm theo dùng để đóng vào tường và treo đồng hồ, không cần sử dụng khoan tường để treo đồng hồ.

- Vị trí trang trí : Phòng khách, phòng ăn.

- Đồng hồ treo tường với thiết kế sang trọng, có thể làm quà tặng tân gia, hoặc khai trương Công ty của đối tác

Đồng hồ treo tường chim công nổi xòe


Kích thước đồng hồ chim công Ý Nghĩa đồng hồ chim công nổi xòe đuôi 
Cùng với đó, theo phong thủy, lông chim công có ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy. Do đó, treo đồng hồ chim công trong nhà sẽ giúp điều hòa âm dương trong nhà, giúp cho việc kinh doanh của các cơ quan, văn phòng, cửa hàng trở nên thuận lợi. Còn đối với gia đình, sự điều hòa này sẽ giúp sinh thêm hòa khí, tạo dựng mối quan hệ người thân, bạn bè tốt hơn. Cùng với đó, đồng hồ chim công còn có thể xua đuổi tà ma, chống lại tà khí giúp mang lại may mắn bình yên.
Theo lịch sử Trung Hoa, các quan ngũ phẩm trở lên sẽ sử dụng lông chim công cắm lên mũ. Chính vì vậy, hình tượng chim công tượng trưng cho quyền lực, quan chức, tiền tài.

Chim công  tượng trưng cho quyền lực

Trong văn hóa Việt, hình tượng chim công được sử dụng tượng trưng cho tình yêu nồng thắm, bền vững, tình yêu chung thủy. Do đó, sử dụng đồng hồ chim công vào những dịp đám cưới, quà tặng tân gia đều có ý nghĩa cực tốt

Đồng hồ chim công biểu tượng cho lứa đôi nồng thắm


Các chi tiết của đồng hồ chim công

Cách sử dụng và bảo quản sản phẩm đồng hồ chim công
Bạn có thể chọn treo đồng hồ chim công tại các vị trí trong văn phòng hay tại nhà. Khi bày trí nên chọn vị trí đẹp, tầm nhìn tốt để tiêu trừ những điềm xấu, điều hòa âm dương cho gia đình.
Không chỉ tạo thêm vẻ đẹp cho không gian, treo sản phẩm đúng chỗ còn giúp gia đình luôn gặp nhiều may mắn, tiêu trừ tà khí. Điều này giúp việc làm ăn của gia chủ trở nên thuận lợi, gia đình yên ấm.
 Đóng gói : Đồng hồ treo tường chim công được đóng gói trong hộp carton lớn có chèn xốp bên trong. Nếu trong quá trình vận chuyển giao hàng xảy ra tình trạng bể gãy, shop sẽ hoàn lại sản phẩm mới cho bạn.