Hotline: 0903647276

Banner 1 Banner 2 Banner 3 Banner 4

Đồng hồ treo tường hình chim công nổi treo ngang 02

Còn hàng

1,400,000 VNĐ

 Chất liệu : Sắt sơn tĩnh điện

- Kích thước : Ngang 70cm x Cao 65cm x Đường kính mặt đồng hồ 24cm

- Đồng hồ treo tường hoạt động bằng pin tiểu AA.

Đồng hồ treo tường hình chim công nổi treo ngang 02

- Chất liệu : Sắt sơn tĩnh điện

- Kích thước : Ngang 70cm x Cao 65cm x Đường kính mặt đồng hồ 24cm

- Đồng hồ treo tường hoạt động bằng pin tiểu AA.

- Chế độ bảo hành : 1 năm đối với cơ máy đồng hồ, shop không bảo hành các chi tiết bên ngoài khác cơ máy.

- Đồng hồ treo tường hình chim công nổi 3D là sản phẩm trang trí sang trọng cho không gian nội thất nhà bạn, bạn có thể treo trang trí trong phòng khách hoặc phòng ăn.

Đồng hồ có hình chim công

Kích thước đồng hồ chim công 

Ý nghĩa đồng hồ có hình chim công

Ở Trung Quốc vào thời xa xưa, chim Công được biết đến như là biểu tượng của quyền lực, giàu sang và phú quý. Các quan lại có chức vụ từ ngũ phẩm trở lên, trên mũ mới được gắn  lông chim Công. Còn trong đạo Phật thì chim Công gắn liền với Khổng Tước Minh Quân Bồ Tát, hiện thân để tiêu trừ tai ách, khổ nạn, bệnh tật, ma quỷ, mang đến sự cát tường, như ý. Ngày nay, lông chim Công còn được sử dụng như một vật phong thủy, giúp điều hòa âm dương mang lại sự may mắn và thịnh vượng cho gia chủ.
 
Ở Ấn Độ, chim Công gắn liền với hình ảnh nữ thần Lakshmi, nữ thần của sắc đẹp, vận may, sự giàu có và thịnh vượng. Nữ thần Lakshmi là vợ của Vishnu, vị thần của sự bảo vệ và gìn giữ. Đây được xem là cặp đôi phúc thần trong thần thoại Hindu, luôn mang đến những điều tốt lành cho mọi người. Bà là biểu tượng của sự nhân từ, kiên nhẫn, chia sẻ và đem đến vận may.
Như vậy chim Công xinh đẹp không chỉ có công dụng làm cảnh mà nó còn là biểu tượng văn hóa gắn liền với nhiều quốc gia mang lại quyền lực, sự giàu có và vận may cho những ai sở hữu.


Đồng hồ treo tường không chỉ để xem giờ, mà còn là một đồng hồ trang trí nội thất giúp tôn thêm tính thẩm mỹ, vẻ đẹp sang trọng, độc đáo, phù hợp với phong thủy cho ngôi nhà, văn phòng của bạn. Đặc biệt sản phẩm này đồng hồ hình chim công được lựa chọn làm quà tân gia độc đáo, quà tân gia cho sếp vô cùng ý nghĩa.

Đồng hồ trang trí phòng khách hình chim công độc đáo lấy cảm hứng từ bộ lông chim công đang xòe rộng vô cùng sặc sỡ, duyên dáng và không kém phần oai hùng.


Đồng hồ treo tường hình chim công độc đáo- một điểm nhấn sang trọng cho phòng khách


Sản phẩm được làm bằng thép không rỉ, mạ màu vàng không phải màu rất bắt mắt, bền màu,kim chỉ giờ, phút, giây được làm cách điệu hoa văn cổ rất độc đáo


Các chi tiết đồng hồ chim công

Cách sử dụng và bảo quản sản phẩm đồng hồ chim công
Bạn có thể chọn treo đồng hồ chim công tại các vị trí trong văn phòng hay tại nhà. Khi bày trí nên chọn vị trí đẹp, tầm nhìn tốt để tiêu trừ những điềm xấu, điều hòa âm dương cho gia đình.
Không chỉ tạo thêm vẻ đẹp cho không gian, treo sản phẩm đúng chỗ còn giúp gia đình luôn gặp nhiều may mắn, tiêu trừ tà khí. Điều này giúp việc làm ăn của gia chủ trở nên thuận lợi, gia đình yên ấm.

 Đóng gói : Đồng hồ treo tường chim công được đóng gói trong hộp carton lớn có chèn xốp bên trong. Nếu trong quá trình vận chuyển giao hàng xảy ra tình trạng bể gãy, shop sẽ hoàn lại sản phẩm mới cho bạn.