Hotline: 0903647276

Banner 1 Banner 2 Banner 3 Banner 4

Đồng hồ chim công nổi KN 01

Còn hàng

1,200,000 VNĐ

Chất liệu : Sắt phun sơn tĩnh điện chống rỉ sét

- Màu sắc : như hình

- Kích thước : Cao 46cm x Rộng 67cm

- Chế độ hoạt động : pin tiểu AA

Đồng hồ treo tường chim công nổi vàng 

Màu sắc: như hình

– Kiểu dáng: Công nổi.

– Kích thước sản phẩm:  Cao 46cm x Rộng 67cm

– Chất liệu chính: Đá pha lê,kim loại phun tĩnh điện, chống rỉ sét

- Bảo hành : 1 năm đối với cơ máy, các bộ phận khác shop không bảo hành


Đồng hồ chim công biểu tượng của may mắn Kích  thước đồng hồ chim công nổi xèo đuôi

Ý nghĩa của đồng hồ treo tường chim công nổi 
Chim Công được xem là biểu tượng của Phượng Hoàng trên trái đất. Mà Phượng Hoàng chính là một trong những tứ linh (long, lân, quy, phụng) theo quan niệm xưa. Một con vật biểu trưng của đức hạnh, duyên dáng, thanh nhã, mang đến sự hòa hợp âm dương. Ngày xưa, trong các triều đại Trung Quốc, Phượng Hoàng là biểu tượng của Hoàng Hậu – mẫu nghi thiên hạ.
 
Còn theo các truyền thuyết thì Phượng Hoàng là một con vật hồi sinh từ trong lửa nên nó còn mang biểu tượng của khả năng hồi phục sau thất bại, đổ nát. Vì là biểu tượng của phượng Hoàng nên chim Công cũng có những ý nghĩa như vậy.
Bên cạnh đó, với màu sắc sặc sở cùng những đồng tiền trải dài, Công còn mang đến sự may mắn, tạo nên danh tiếng, biểu trưng cho việc bảo vệ an toàn cho người thân. Một đôi chim Công còn là biểu tượng của tình yêu nồng thắm, bền vững, hạnh phúc lứa đôi.
 
Trong văn phòng hay nhà ở có bài trí đồng hồ chim Công xèo đuôi sẽ làm hài hòa âm dương, tăng cường vượng khí giúp tiêu trừ những điềm xấu, làm cho gia đình êm ấm, công việc kinh doanh thuận lợi. Là một vật phong thủy mang đến nhiều may mắn, bên cạnh đó nó cũng là vật trang trí khá sang trọng, thanh nhã thể hiện phong cách của chủ nhân.


Đồng hồ chim công là món quà ý nghĩa không thể thiếu trong lễ tân gia mang lại may mắn, thành công cho gia chủ. Là món quà tặng bạn bè,trang trí trong chính ngôi nhà của bạn

Đồng hồ chim công làm nổi bật bức tường nơi kệ phòng khách


Đồng hồ treo tường chim công tạo không gian sang trọng cho phòng ăn

Các chi tiết của đồng hồ treo tường chim công 

Các chi tiết đồng hồ chim công đều được mạ vàng,đính đá đẹp, các kim đồng hồ được sơn tĩnh điện chống rỉ sét, 

đầu chim công được chạm tinh xảo,sơn màu như chim công thật

Cách treo đồng hồ treo tường chim công 

Bạn có thể chọn treo đồng hồ chim công tại các vị trí trong văn phòng hay tại nhà. Khi bày trí nên chọn vị trí đẹp, tầm nhìn tốt để tiêu trừ những điềm xấu, điều hòa âm dương cho gia đình.

Không chỉ tạo thêm vẻ đẹp cho không gian, treo sản phẩm đúng chỗ còn giúp gia đình luôn gặp nhiều may mắn, tiêu trừ tà khí. Điều này giúp việc làm ăn của gia chủ trở nên thuận lợi, gia đình yên ấm.