Hotline: 0903647276

Banner 1 Banner 2 Banner 3 Banner 4

Đồng hồ viền mặt trời trang trí phòng khách

Còn hàng

1,200,000 VNĐ

Chất liệu : kim loại sơn tĩnh điện, kim đồng hồ trôi không gây tiếng động
Kích thước : đường kính đồng hồ 70 cm
Màu sắc : như hình

Đồng hồ treo tường trang trí phòng khách đẹp với thiết kế độc đáo, sáng tạo. Đồng hồ treo tường lá mặt trời thích hợp trang trí phòng khách sang trọng, quà tặng tân gia, khai trương với ý nghĩa may mắn, tài lộc cho gia chủ
Thông tin chi tiết của đồng hồ treo tường trang trí đẹp
Chất liệu : kim loại sơn tĩnh điện, kim đồng hồ trôi không gây tiếng động
Kích thước : đường kính đồng hồ 70 cm
Màu sắc : như hình
Kích thước đồng hồ trang trí phòng khách 


Đồng hồ treo tường độc đáo 

Các nhà thiết kế đồng hồ treo tường đã sáng tạo ra kiểu đồng hồ này lấy cảm hứng từ mặt trời và hình dáng chiếc lá tạo thành một mẫu đồng hồ độc lạ, đẳng cấp sang trọng cho ngôi nhà bạn. Đồng hồ với các chiếc lá xòe ra đủ 5 màu sắc rực rỡ đẹp mang một ý nghĩa phong thủy tốt lành. Đồng hồ treo tường lá mặt trời thích hợp trang trí ở phòng khách tạo điểm nhấn cho không gian nội thất gia đình. Với màu sắc rực rỡ như mặt trời buổi bình minh mang lại một cảm giác hứng khởi, tốt lành cho gia chủ còn là món quà tặng bạn bè, đồng nghiệp trong các dịp tân gia, khai trương,... đầy ý nghĩa.


Một góc sofa đẹp với đồng hồ trang trí 

Đồng hồ trang trí bàn ăn đẹp 
Các chi tiết của đồng hồ đẹp


Đồng hồ treo tường phòng khách đẹp

Ảnh thực tế sản phẩm trang trí 

Cách đóng gói và treo đồng hồ trang trí 
Đồng hồ treo tường trang trí tại Shop luôn được đóng gói trong thùng carton có bọc xốp bảo đảm quá trình vận chuyển không bị hư hỏng. Ngoài ra, trong mỗi sản phẩm đều có kèm theo đinh chuyên dụng để treo đồng hồ, bạn không cần phải khoan tường.

Hộp đồng hồ treo tường với các bộ phận kèm theo
Cách treo đồng hồ với đinh chuyên dụng

Các sản phẩm đồng hồ treo tường trang trí tại Shop đều được nhập khẩu 100% và được bảo hành từ 6 tháng -12 tháng tùy theo mẫu sản phẩm. Shop đồng hồ vận chuyển miễn phí trong trung tâm TP.HCM, giao hàng Ship COD  toàn quốc.