Hotline: 0903647276

Banner 1 Banner 2 Banner 3 Banner 4

Đồng hồ treo tường viền mặt trời vàng cao cấp

Còn hàng

1,200,000 VNĐ

Chất liệu : kim loại sơn tĩnh điện
Động cơ : kim trôi không gây tiếng động
Màu sắc : như hình
Kích thước : đường kính đồng hồ 70 cm
Đồng hồ treo tường trang trí phòng ngủ đẹp 
Chất liệu : kim loại sơn tĩnh điện
Động cơ : kim trôi không gây tiếng động
Màu sắc : như hình
Kích thước : đường kính đồng hồ 70 cm
Kích thước đồng hồ viền mặt trời 


Ngày nay, đồng hồ treo tường không chỉ là công cụ xem giờ, còn là sản phẩm trang trí độc đáo, với nhiều mẫu mã sáng tạo, đẹp. Đồng hồ bây giờ còn là món quà tặng bạn bè, đồng nghiệp trong các dịp như tân gia, khai trương,.. Vì vậy, khách hàng khi lựa chọn sản phẩm đồng hồ không chỉ quan tâm đến giá cả, mà còn quan tâm chất lượng của đồng hồ như thế nào ? quan tâm đến thiết kế đồng hồ có độc lạ, đẹp phù hợp với không gian nội thất của gia đình hay không ?


Đồng hồ treo tường cao cấp 

Bạn có thể trang trí phòng khách hay phòng ngủ với một chiếc đồng hồ phong cách hiện đại mô tả hình ảnh mặt trời vàng rực rỡ cho không gian gia đình 


Đồng hồ trang trí phòng khách đẹp

Các mẫu đồng hồ tại Shop Kiến Nam đều được nhập khẩu từ nước ngoài, bảm đảm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành tốt. Sản phẩm đồng hồ Kiến Nam bạn không cần phải khoan tường khi treo đồng hồ vì mỗi hộp đồng hồ, Shop đều kèm theo đinh chuyên dụng để treo đồng hồ.


Hình thực tế của đồng hồ 

Cách treo đồng hồ viền mặt trời vàng 

Shop trang trí nội thất Kiến Nam chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mẫu đồng hồ treo tường trang trí phòng ngủ, phòng khách đẹp, đồng hồ tặng tân gia, khai trương cao cấp. Shop giao hàng miễn phí trung tâm TP.HCM, Ship COD toàn quốc.