Hotline: 0903647276

Banner 1 Banner 2 Banner 3 Banner 4

Mô hình tàu thuyền buồm phong thủy

Còn hàng

Chất liệu : gồ, cánh buồm bằng vải
Kích thước : xem hình
Màu sắc : như hình

Mô hình thuyền buồm phong thủy trang trí đẹp
Chất liệu : gồ, cánh buồm bằng vải
Kích thước : xem hình
Màu sắc : như hình
Quý khách vui lòng chọn kích thước khi đặt hàng cho shop

Mô hình thuyền buồm phong thủy 

Kích thước mô hình thuyền gỗ 

Mô hình thuyền buồm được làm thủ công (bằng tay) với kỹ thuật như kỹ thuật đóng thuyền thật. Thân tàu làm bằng gỗ, buồm vải, dây dù.

Thuyền buồm tượng trưng cho “gió” với ý nghĩa làm việc gì cũng “thuận buồm xuôi gió”, các cuộc giao dịch làm ăn luôn được tốt đẹp. Chính vì vậy mà các thương gia hay doanh nhân rất thích hình ảnh này nhờ ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại.

Theo nghiên cứu của các nhà phong thủy thì để có được vận may trong kinh doanh, bạn nên đặt một chiếc thuyền buồm trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào sao cho chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty và tuyệt đối không để thuyền buồm hướng ra ngoài cửa, vì như thế nó lại mang ý nghĩa chạy mất. 

Nếu yêu thích chúng, bạn cũng có thể trang trí cho nhà ở bằng mô hình thuyền buồm sẽ có thêm vận may và tài lộc.

Mô hình tàu thuyền không những được làm rất công phu, tỉ mỉ mà còn mang đến nhiều ý nghĩa cho công việc và cho ngôi nhà của bạn.

Sản phẩm có thể dùng để trang trí văn phòng làm việc, phòng khách hoặc làm quà tặng cho bạn bè, đối tác, các thương gia hoặc doanh nhân. Đặc biệt, mô hình tàu thuyền còn là món quà đặc biệt cho những du khách, bạn bè quốc tế bởi vẻ đặc trưng và thẩm mỹ của nó.

Thuyền gỗ trang trí để bàn 


Mô hình thuyền buồm phong thủy 


Trang trí đèn lên mô hình thuyền