Hotline: 0903647276

Banner 1 Banner 2 Banner 3 Banner 4

Đèn ngủ để bàn chân sứ hồng

Còn hàng

2,500,000 VNĐ

 Chất liệu : Chân đèn bằng sứ, chao đèn bằng vải

- Màu sắc : hồng nhạt 

- Kích thước : Chiều cao tổng thể 67cm x Chiều rộng 40cm

- Công tắc : Bật tắt, không có điều chỉnh sáng tối.

- Ánh sáng đèn : màu vàng

 Tên sản phẩm : Đèn để bàn cao cấp chân sứ hồng

- Chất liệu : Chân đèn bằng sứ, chao đèn bằng vải

- Màu sắc : hồng nhạt 

- Kích thước : Chiều cao tổng thể 67cm x Chiều rộng 40cm

- Công tắc : Bật tắt, không có điều chỉnh sáng tối.

- Ánh sáng đèn : màu vàng

- Phong cách : cổ điển và hiện đại. Phù hợp với nhiều kiến trúc nội thất. Đèn để bàn chân sứ cao cấp có thể để phòng khách, hoặc làm đèn phòng ngủ.

- Đèn để bàn chân sứ có chân đèn được chế tạo bằng sứ cao cấp, có đường vân hình răn nhẹ trên mặt sứ. Đế đèn và trục vặn bóng được mạ vàng sang trọng.


Đèn ngủ để bàn chân bằng sứ màu hồng nhạt


Đèn để bàn chân sứ khi bật đèn có ánh sáng vàng dịuĐèn ngủ để bàn có chân sứ màu hồng nhạt khi không bật đèn

Đèn để bàn có chân sứ đậm dấu ấn cổ điển nhưng không bao giờ bị lỗi mốt, đèn để bàn chân sứ có thể trang trí tại phòng khách, cũng có thể dùng để trang trí bàn làm việc, bàn trang điểm trong phòng ngủChúng không chỉ có thể thay đổi diện mạo của ngôi nhà mà đèn để bàn trang trí này có thể tận dụng với công năng chiếu sáng. 
Hãy nhớ rằng, ngôi nhà của bạn sẽ có những điểm nhấn tuyệt vời nếu được bố trí đèn bàn một cách tinh tế.Từng đường nét và họa tiết trên chiếc đèn bàn sẽ mang lại một góc thẩm mỹ nho nhỏ, sự sang trọng tuyệt đối cho căn nhà. Đối với những phòng khách và phòng ngủ được thiết kế nội thất cổ điển hoặc tân cổ điển, bạn tuyệt đối không nên bỏ qua mẫu đèn để bàn có chân sứ đầy cảm hứng và dịu dàng này.
Quy trình đóng gói và vận chuyển: 
Đèn để bàn chân sứ cao cấp được đóng gói trong hộp carton có lớp xốp dày, vì vậy rất an toàn trong quá trình vận chuyển. Khi nhận hàng, bạn có thể kiểm tra hàng tại chỗ, nếu xảy ra tình trạng bể vỡ trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ hoàn lại sản phẩm mới cho bạn.