Hotline: 0903647276

Banner 1 Banner 2 Banner 3 Banner 4

Chậu cây dừa giả trang trí 1,4m

Còn hàng

1,700,000 VNĐ

Cây dừa cảnh trang trí nội thất, chất liệu bằng nhựa.

- Kích thước : Cao 1,4m

Cây dừa cảnh giả 

- Cây dừa cảnh trang trí nội thất, chất liệu bằng nhựa.

- Kích thước : Cao 1,4m

- Cây dừa cảnh trang trí mang lại vẻ đẹp xanh mát cho nội ngoại thất.

Đặc điểm của cây dừa cảnh

Cây dừa cảnh phong thủy có tên thường gọi là cây cau vàng, cây cau tre, cây cau cọ. Tên khoa học là Chrysalidocarpus lutescens, Areca lutescens, thuộc chi Dypsis.

Cây dừa cảnh thuộc loài thực vật có hoa, thân gỗ dạng bụi do cây con đâm chồi từ gốc. Cây dừa cảnh là giống cây lai giữa dừa và cau. Thân hơi cong giống cây dừa, lá nhỏ xẻ dài của họ nhà dừa, tuy nhiên hoa và quả lại có đặc điểm giống cau. Cây giống với cây dừa ở mọc thành cụm.

Kích thước của cây trưởng thành có thể cao khoảng 1-2m nếu trồng chậu, 6-7m nếu trồng dưới đất, đường kính thân đến 20cm. Cây có lá kép, phần ngọn lớp vỏ màu xanh và hơi trắng còn phần thân cây và gốc cây được chia làm nhiều đốt ngắn và có màu hơi ngả vàng. Nhờ vậy cây dừa cảnh thương được người ta gọi là cây cau vàng.

Khi ra hoa theo cụm, màu trắng sữa và thơm nhẹ. Khi quả chín có màu vàng đậm và có vị hơi ngọt, chát như vị trái bàng chín.

Ý nghĩa của cây dừa cảnh

Dùng để trang trí
Cây dừa cảnh thường được trồng chậu làm cây cảnh văn phòng, cây nội thất trong các công sở, đại sảng, trồng trang trí các công viên, quán café. Nếu chú ý thì sẽ thấy lá cây được sử dụng để trang trí hoa cắm hoa nghệ thuật.
Trong phong thủy
Cây dừa cảnh đem lại vận khí tốt cho ngôi nhà, gia đình luôn gặp may mắn, suôn sẻ trong công việc, tiền tài, tài lộc đầy nhà. Nên cây thường được sử dụng ở gia đình cũng như nơi làm việc.


 

Chậu cây dừa giả thực tế


Vui lòng liên hệ được tư vấn chi tiết