Hotline: 0772005859

Banner 1 Banner 2 Banner 3 Banner 4

Chậu cây cau giả

Còn hàng

1,900,000 VNĐ

Chất liệu : Cây nhựa, chậu nhựa

Kích thước : chiều cao cây 1m9

Thông tin sản phẩm : 

Chậu cây cau giả 

Chất liệu : Cây nhựa, chậu nhựa

Kích thước : chiều cao cây 1m9

Một chậu cây cau giả bao gồm 3 cây, trong đó 1 cây cao và 2 cây thấp.Chậu cây cau giả cao 1.9 m tính từ đáy chậu lên đến ngọn lá cau giả


Lá và thân cây cau giả giống như cau thật


Hình ảnh cây cau giả thực tế chụp tại cửa hàng 

Lưu ý :  trưng bày ở cửa hàng nên chậu cây cau giả ,các tán lá không được bẻ nhánh ra nhiều do không gian của cửa hàng Kiến Nam hẹp vì trưng nhiều sản phẩm khác nên tán lá cây cau giả không được xèo rộng ra,tán không dày.
Ý nghĩa cây cau trong phong thủy 

Trong phong thủy học, cau được đánh giá là loài cây giúp tăng cường nguồn năng lượng dương, giảm nguồn năng lượng âm vốn không có lợi cho gia đình. Dương thịnh âm suy sẽ mang đến nhiều niềm vui và may mắn đến cho các thành viên trong nhà.

Không chỉ vậy, đánh giá một cách trực quan, cau là loài thân thẳng, mảnh dẻ nên sẽ không cản luồng ánh sáng, gió mát vào nhà.

Trong cuộc sống hằng ngày ở thành phố, chúng ta thường ít thấy người ta trồng cau trước nhà hơn là ở vùng nông thôn. Tuy nhiên, hãy cân nhắc, nếu có điều kiện thì nên trồng  một chậu cây cau giả bởi những lợi ích mà loài cây này mang lại về mặt phong thủy.

Chậu cây cau giả thích hợp trang trí ban công, sân thượng, hoặc những nơi trong nhà cần không gian xanh mát.  Cây xanh giả với màu sắc như cây thật, bạn không phải tốn thời gian và công sức chăm sóc, cây nhìn vẫn rất đẹp theo thời gian. Nếu cây dính bụi, bạn chỉ cần xịt rửa lại bằng nước là cây trở nên như mới.